Kardinal Stick เปิดตัวกับเทคโนโลยีที่ทำให้การรอคอยของทุกคนสิ้นสุดลงกับบุหรี่ไฟฟ้า Ks Lumina หรือสำหรับไอเทมนี้นั้นยังมีสตอรี่ต่างๆ ที่สามารถนำเสนอความเพอร์เฟคจนทำให้เหล่าสาวกในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าค่ายอื่นๆ นั้นจะต้องหันหลังกลับมามองกันเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับแบรนด์นี้นั้นยังเป็น Generation ที่มาพร้อมกับความเรียบหรูดูงามตาและใช้งานแบบไม่มีเบื่ออย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญที่สุดคือยังมาพร้อมกับความน่าเหลือเชื่อตามเทคโนโลยีที่สรรค์สร้างกันมาอย่างดีจนลงตัวและใช้งานได้อย่างเสถียรถึงขั้นสูงสุด หรือถ้าคุณไม่อยากจะพลาดกับทุกๆ โมเม้นในการทำให้โลกใบนี้มันง่ายขึ้นสำหรับตัวคุณแล้วละก็ นึกถึงนิโคตินครั้งใดสิ่งที่คุณจะต้องตรงไปนั่นก็คือคำว่า KS เท่านั้น 

เฉลยความลับกับที่ Kardinal Stick Lumina ขึ้นแท่น top of the world 

ทุกท่านทราบไหมว่าในตอนนี้ Kardinal Stick ที่มาในรุ่น Ks Lumina แล้วเป็นอะไรที่โดดเด่นโดนใจชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นที่สุดเลย ซึ่งถูกจัดได้ว่าเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมมาใหม่ล่าสุดในวงการ บุหรี่ไฟฟ้า จากมาเลเซียที่ทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับความสมบูรณ์แบบ และสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้ที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกเราได้ง่ายขึ้นได้แก่

·       ระบบล็อกอัตโนมัติ 1 ในไอเท็มที่บอกเลยว่าคุณจะต้องร้องว้าวกับ Ks Lumina เพราะสำหรับเรื่องนี้ยังมากับระบบล็อกอัตโนมัติที่ทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับความฟินที่ใช้งานได้อย่างเสถียรสูงสุด และไม่มีวันที่เครื่องของคุณนั้นจะเปิดทำงานได้เองอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าอยากจะปลดล็อกก็สามารถที่จะสัมผัสเบาๆ ที่บริเวณจุดชาร์จตรงก้นของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้กันได้เลย เพื่อเป็นการปลดล็อกและสามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างสบายๆ ง่ายดายสุดๆ  

·       ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมที่เหนือชั้นกว่าใคร ติดตามกันเลยกับระบบที่มาใหม่ล่าสุดในรูปแบบที่เป็น KS เท่านั้นที่มีให้กับคุณได้โดยที่นี่จะเป็นการนำเสนอระบบป้องกันบรรยายรั่วซึมที่มีความเสถียรสูงสุด และมีกลไกที่ซับซ้อนกับระบบล็อกสูงสุดถึง 12 ชั้นที่ทำให้ทุกท่านได้พบกับการใช้งานจริงที่ไม่มีวันน้ำยาจะไหลเยอะย้อนกลับ และจะทำให้น้ำหยดนั้นสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเองเรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มค่าเมื่อคุณหันมาพบกับเราใน Kardinal Stick

·       ความจุของแบตเตอรี่ที่มาหนักแน่นเหนือจินตนาการ ในตอนนี้ทุกท่านยังสามารถที่จะพบกับที่มีปริมาณความจุของแบตเตอรี่ที่มีการอัปเดตมาใหม่ที่มากถึง 450 mAh ซึ่งเป็นการคัดสรรแบตเตอรี่ที่มีความเพอร์เฟคสมบูรณ์แบบ และมีการจ่ายไฟที่เพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวันได้อย่างสบายๆ ซึ่งถ้าคุณนั้นเป็นหนึ่งในสายท่องเที่ยวหรือแคมป์ปิ้งแล้วละก็รับรองเลยว่าไอเทมนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเช่นเดียวกัน 

·       อัปเดตกับระบบ Feeling ในการสูบที่ดีที่สุด ในตัวบุหรี่ไฟฟ้า KS Generation ใหม่รุ่นล่าสุดนี้ต้องบอกเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า Lumina นั้นยังเป็นหนึ่งในรุ่นที่มีดีอยู่ภายในตัวแบบอัดแน่น ซึ่งที่นี่ยังเป็นการอัปเดตระบบการสูบที่ทำให้คุณได้พบกับสมบัติในการใช้งานที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว และเพิ่มเติมกับประสบการณ์ใช้งานที่ดียิ่งขึ้นรวดเร็วผ่านระบบซิพอัจฉริยะที่มีการคัดสรรอยู่ภายในตัวเครื่องได้อย่างลงตัว จึงจัดได้ว่าเป็นนวัตกรรมคุณภาพสูงที่ทำให้คุณได้ก้าวสู่โลกอนาคตได้เร็วยิ่งขึ้น 

Kardinal Stick Lumina มหัศจรรย์แห่งผลิตภัณฑ์ระดับ Top ระดับ World Class ในราคาติดดิน

Ks Lumina พร้อมจะนำเสนอกันเลยกับเรื่องราวที่เหลือเชื่ออีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือทุกท่านเชื่อไหมว่าสำหรับไอเทมรุ่นนี้ทุกคนยังสามารถที่จะพบประสบกับความประทับใจขั้นสุด กับสินค้าที่มีการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งค่าย KS อย่าง Perfect ที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบครบครันในทุกๆ มิติ ตลอดจนคุณยังสามารถที่จะใช้งาน และประทับใจได้กับรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่นสวยงามกับระบบแสงสีตระการตา และถูกจัดอันดับได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่หลายๆ คนนั้นจะสามารถค้นพบได้ค้นหาได้ภายในแบรนด์นี้เท่านั้นในราคาติดดินที่มีการนำเสนอราคาเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ที่จะได้พบกับความสมบูรณ์แบบง่ายๆ และสามารถสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็วที่สุดอีกด้วย เรื่องนี้การันตี

เทคนิคในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Lumina เพื่อการเลิกบุหรี่โดยตรง

แล้วตอนนี้ขอนำเสนอเลยว่าทุกๆ ท่านจะสามารถพบกับ พอตไฟฟ้า Lumina ที่ถูกจัดอันดับได้ว่าเป็นตัวช่วยชั้นดีในการสัมปทานให้ทุกคนได้เลิกบุหรี่มวนได้อย่างเด็ดขาดอีกด้วย โดยสำหรับท่านใดที่อยากจะเริ่มต้นกับ Step ในการหาช่องทางในการเลิกบุหรี่มวนบุหรี่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยโรคภัยไข้เจ็บอย่างมากมาย เพื่อเข้าใกล้กับนิโคตินที่สะอาดที่สุดและเทคโนโลยีที่สุดล้ำทำให้ทุกคนนั้นได้ห่างไกลจากโรคร้ายในอนาคตแบบแน่นอน ซึ่งสเต็ปในการใช้งานนั้นก็คือ

  • เริ่มต้นคัดเลือกกลิ่นหอมของ KS ในรุ่นนี้ที่คุณชื่นชอบโดยการชมจาก YouTube หรือการ present ช่องทางต่างๆ
  • ทำการเริ่มต้นใช้งานพอตไฟฟ้า Lumina ควบคู่ไปกับการสูบบุหรี่มวน
  • ทำการค่อยๆ ลดปริมาณการสูบบุหรี่ม้วนเนื่องจากตัว บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า Lumina ในทุกๆ กลิ่นนั้นจะมีความหอมพร้อมปริมาณวิตามินที่เริ่มต้นตั้งแต่ 3% เป็นต้นไป ซึ่งเพียงพอต่อการสูบนั่นเองหลังจากระยะเวลา 3 วันเป็นต้นไปคุณก็สามารถที่จะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าพอตไฟฟ้า Lumina  ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่จำเป็นที่ต้องง้อบุหรี่มวนอีกต่อไป